Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng cộng: 0 đ

những chiếc túi Gucci ấn tượng nhất

Đăng ngày: 25/12/2019

Túi xách Gucci Ophidia 


Là một thiết kế túi Gucci nổi tiếng từ cuối thập niên 50. Túi xách Gucci Ophidia xuất hiện trong một hình dáng nửa mặt trăng mới cho Gucci Cruise 2020. Đây là sản phẩm nằm trong của bộ sưu tập Gucci Yêu dấu đĐược làm sản phẩm đại diện cho bộ sưu tập phụ kiện chính hãng. Bên cạnh các túi và các thiết kế của họ kết hợp các yếu tố nhận biết nhất của thương hiệu: motif GG và 3 sọc 2 màu : xanh - đỏ - xanh

túi xách recallong hobo

Túi xách Gucci Rajah

Túi xách Gucci Rajah được sản xuất độc quyền cho thị trường tại Hoa Kỳ và Canada. Túi xách Gucci Rajah sử dụng họa tiết GG canvas. Kết hợp với monogram GG . Với điểm nhấn 3 sọc 2 màu xanh đỏ xanh. Cùng chi tiết đầu hổ cực ấn tượng.

túi xách gucci rajah

Chiếc túi Gucci 1995


Chiếc túi được lấy cảm hứng từ những chiếc nhẫn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thấy phần khóa cài da được đính lên đó hình tượng của hai chiếc nhẫn được mạ bằng vàng 18k. Thực sự là món quà thích hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau thể hiện sự bền chặt của đôi nhân cầu hôn.

Phần viền túi được làm bằng cừu Tây Ban Nha. Được nhuộm từ màu nâu bóng của vỏ hạt macca. Mà bạn có thể thấy loại quả này ở các cửa hàng hạt macca hà nội.  Đồng thời mẫu logo Monogram với hai chữ G trên dưới cũng được tái thể hiện trên nền vải thổ cẩm.

 

 

 

Túi Gucci GG Marmont


 Sản phẩm túi đeo chéo GG Marmont được tạo ra trong xưởng thủ công. Với quai xích hiện đại. Đầu túi thon vòng bên trên. Cùng họa tiết là điểm nhấn logo GG độc đáo

 

túi xách gucci gg marmont

 

Bên cạnh đó có một phiên bản chi tiết đặc biệt. Một yếu tố kết nối chiếc túi đến người sử dụng với khóa cài nam châm. Sản phẩm được may thủ công và thiết kế của nó bởi Alessandro Michele. Một phần của những  sản phẩm túi được yêu thích bộ sưu tập GG Marmont . Những túi da mềm mại với quai xích xỏ khoen tròn.

túi gucci gg marmont


Khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu túi xách tại đây: