Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng cộng: 0 đ

Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
  • Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện

Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện

Hãng: Dior

Thương Hiệu:Dior Lady 
Tên Túi Xách:Túi Xách Dior Lady Siêu Cấp Màu Xanh Dương Dây Phụ Kiện
Chất Liệu : Da
Màu Da:xanh dương 
Mã Sản Phẩm:EVDISC-16

Màu sắc:
Phối hợp với Dior. Tìm hiểu thêm về My Lady Dior Bag và Lucky Badges tại Dior.com.Trong khi một số người muốn thêm các mảnh hợp thời trang vào bộ sưu tập phụ kiện của họ, thì phần lớn những người đam mê túi xách mà tôi nói chuyện muốn thêm các mảnh chìa khóa sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Rất ít chiếc túi có thể trở thành biểu tượng thời trang mà không cảm thấy quá lộ liễu, nhưng Lady Dior đã thực hiện chính xác điều đó: nó có vẻ đẹp tinh tế của một chiếc túi vượt thời gian mà không có sự phổ biến khiến một số thiết kế trở nên mệt mỏi. Đó là, trong một từ, thanh lịch.

Đối với Cruise 2017, Dior đã thêm một kích thước mới vào dòng sản phẩm Lady Dior của mình: My Lady Dior. Chiếc túi này không chỉ chính xác là những gì còn thiếu, thông minh về kích thước, mà còn,My Lady Dior có thể được cá nhân hóa bằng cách thêm huy hiệu Lucky yêu thích của bạn vào dây đeo túi xách của bạn. Dây đeo có thể tùy chỉnh cho phép ba huy hiệu và có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn để tô điểm cho dây đeo da có thể điều chỉnh dài.

Có rất nhiều lý do tại sao đây là túi Lady Dior kích thước hoàn hảo. Dior đã cung cấp Micro, Mini, Medium và Large, tất cả đều có kích thước không thay đổi đáng kể khi bạn tăng dần từ kích thước này sang kích thước khác. Nhưng đôi khi, ngay cả sự thay đổi nhỏ nhất cũng làm cho một chiếc túi vừa phải, và đó là trường hợp của My Lady Dior mới. Với kích thước 20 x 17 x 9 cm (7,9 x 6,7 x 3,5 in), chiếc túi này lấp đầy một khoảng trống trong đội hình. Tôi luôn luôn tìm kiếm một chiếc túi nhỏ gọn nhưng không quá nhỏ nhắn, và đó chính xác là những gì chiếc này mang lại.


Trên hết, kích thước nhỏ hơn gọi cho một dây đeo vai dài, và Dior cung cấp chỉ với chiếc túi này. Khi dây đeo có thể điều chỉnh, bạn có thể mang túi đeo chéo trên hông để sử dụng rảnh tay, qua một bên vai hoặc bằng tay với dây đeo bên ngoài. Vì kích thước và dây đeo vai dài, chiếc túi này chuyển đổi lý tưởng từ ngày sang đêm và sẽ dễ dàng trở thành một mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo.

Dây đeo vai có thể tùy chỉnh là một phần không thể thiếu của chiếc túi này, và nó cũng là khía cạnh ngay lập tức thu hút tôi. Khả năng thêm ba huy hiệu Lucky vào dây đeo phù hợp với thẩm mỹ Dior một cách hoàn hảo. Chiếc túi này nổi bật và tạo thêm điểm nhấn thú vị cho diện mạo Lady Dior trong khi vẫn giữ được sự hoàn hảo phù hợp với nét chấm phá nữ tính, cổ điển của Dior. Ông Dior được biết đến là người rất mê tín và tin tưởng mạnh mẽ vào may mắn và các dấu hiệu, vì vậy mỗi Huy hiệu May mắn trùng khớp với mối liên hệ giữa may mắn và Dior.

Tôi thích tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc hơn đằng sau những mảnh thời trang. Dưới đây là một vài huy hiệu yêu thích của tôi và ý nghĩa đằng sau chúng Ngoài những thứ đó, còn có nhiều biểu tượng thú vị hơn và mỗi chữ cái trong bảng chữ cái để tạo ra một chiếc túi thực sự độc đáo và cá tính. Cùng với hơn 40 huy hiệu Lucky, chiếc túi có nhiều màu sắc để lựa chọn.Một khía cạnh khác mà tôi đã thảo luận là sự dễ sử dụng cho chiếc túi này.

Trong khi một số túi Lady Dior có khóa kéo ở phía trên thì My Lady Dior có nắp trên dễ tiếp cận. Vạt giữ tất cả những thứ của bạn bên trong nhưng cũng cho phép bạn dễ dàng vào túi mà không gặp rắc rối với khóa kéo cứng đầu. Nội thất được lót bằng da, thường trong một màu sắc khác nhau nhưng bổ sung. Biểu tượng của công việc tập thể, kết nối với hoa. Con ong là một biểu tượng lịch sử của Pháp dưới triều đại Napoléon và là một cái gật đầu với tình yêu của Christian Dior xông trong khu vườn.Mã Cannage đặc trưng trên ghế Napoleon III trong các tiệm Dior Haute Couture.

Lần đầu tiên nhìn thấy trong bộ sưu tập Mùa hè 2014, huy hiệu đại diện cho các mã và câu chuyện của ngôi nhà. Nó là biểu tượng của sự thuộc về, là một phụ nữ Dior và là thành viên của Bộ lạc Dior.Ngoài những thứ đó, còn có nhiều biểu tượng thú vị hơn và mỗi chữ cái trong bảng chữ cái để tạo ra một chiếc túi thực sự độc đáo và cá tính. Cùng với hơn 40 huy hiệu Lucky, chiếc túi có nhiều màu sắc để lựa chọn.Một khía cạnh khác mà tôi đã thảo luận là sự dễ sử dụng cho chiếc túi này.

Trong khi một số túi Lady Dior có khóa kéo ở phía trên thì My Lady Dior có nắp trên dễ tiếp cận. Vạt giữ tất cả những thứ của bạn bên trong nhưng cũng cho phép bạn dễ dàng vào túi mà không gặp rắc rối với khóa kéo cứng đầu. Nội thất được lót bằng da, thường trong một màu sắc khác nhau nhưng bổ sung.Nếu bạn là người như tôi, Lady Dior luôn là một chiếc túi mà bạn yêu thích và ngưỡng mộ. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy như Dior đã tạo ra sự bổ sung hoàn hảo để làm cho chiếc túi này cảm thấy trẻ trung và giản dị hơn một chút.

Dù được đặt tên là Chanel "Boy" không có nghĩa là chiếc túi xách này được dành cho nam giới. Mẫu túi xách được mô phỏng kiểu túi của các quý ông, tuy nhiên, những thiết kế tinh tế, mạnh mẽ chắc chắn cũng sẽ được nhiều phụ nữ có cá tính mạnh ưa thích.

Được sử dụng chất liệu da mềm mại với điểm nhấn là những chuỗi xích tinh xảo, túi Chanel đã tạo nên một phong cách đầy lịch lãm, sang trọng cho các tín đồ thời trang

Túi chanel boy hcm

Giá túi chanel boy

Túi chanel boy da bò super sale